Giới thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT QUỐC TẾ VIỆT Ý 


- CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT QUỐC TẾ VIỆT Ý là công ty hoạt động sản xuất trong lĩnh vực sơn nước .

- CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT QUỐC TẾ VIỆT Ý ra đời từ một ước mơ, đam mê của một người xuất phát từ kỹ thuật. Anh ấy luôn mong muốn nung nấu trong mình được sở hữu một nhà máy do chính mình sản xuất và mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một dòng Sơn nước với chất lượng vượt trội và giá cả hợp với túi tiền của người dân Việt Nam.

.
- Sau nhiều năm hoạt động và phát triển trên thị trường. Chúng tôi đã nhanh chóng phủ sóng trên khắp tỉnh thành toàn quốc và chinh phục nhiều nhà phân phối, khách hàng khó tính khắp cả nước  

- Với khẩu hiệu “ Sự khác biệt đến từ chất lượng ” Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu , nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp . Từ đó tiếp tục củng cố niềm tin đối với khách hàng, khằng định vị thế thương hiệu sơn Violett sẽ là TOP 1 trong ngành sản xuất và kinh doanh Sơn nước tại Việt Nam.
 
VẺ ĐẸP NHỜ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Liên tục nâng cao chất lượng chúng tôi đã đầu tư một Nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu phát triển sản phẩm, song song đó Công ty đã hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài chủ yếu là Mỹ và Châu Âu  kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm Sơn trang trí của người sử dụng.
 
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG
 
Với mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một sản phẩm Sơn với chất lượng vượt trội và giá cả hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Chúng tôi liên tục xây dựng cơ chế và chính sách tối ưu nhất và chất lượng và giá cả để thương hiệu của chúng tôi nhanh chóng được lan tỏa và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng . Chúng tôi đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu để Cam kết với khách hàng với khẩu hiệu “ Sự khác biệt đến từ chất lượng”
 
NĂNG LỰC VÀ CÁC GIẢI THƯỞNG

Các sản phẩm sơn nước của chúng tôi đã được ứng dụng cho hàng triệu công trình xây dựng và dân dụng lớn nhỏ trên toàn Quốc. Ghi nhận quá trình không ngừng lỗ lực và  phấn đấu, Công ty đã liên tục đạt được các giải thưởng danh hiệu cúp vàng sản phẩm Tự hào thương hiệu Việt.