Cách phối màu sơn ngoại thất đẹp hiện đại

Đối với ngôi nhà việc phối màu sơn ngoại thất mang tính quyết định đến diện mạo của nó. Có rất nhiều cách để lựa chọn những mẫu sơn nhà ngoại thất đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên màu sắc phải được phối kết hợp sao để trở nên đẹp mắt, thu hút là việc không hề dễ dàng. Hãng sơn Nice Space – Công nghệ Anh Quốc sẽ cùng bạn tìm hiểu những tông màu phối đang thịnh hành – mang màu sắc với phong cách hiện đại cho ngôi nhà nhà của bạn.
 
1. Phối màu sơn xanh dương - xám ghi tạo nên sự bình yên
Tông màu chủ đạo mà mọi người thường lựa chọn là các tông màu sáng vì nó dễ gây chú ý và nhìn khá đẹp mắt. Ví thế sự kết hợp giữa màu xanh dương – xám ghi là cách phối màu hiệu quả mà bạn nên tham khảo.
Xanh dương là màu của trời và biển mang lại cảm giác rộng lớn nhưng lại rất gần gũi. Màu này kết hợp với sự tô điểm của màu xám ghi sẽ tạo ra cảm giác những dải mây trên bầu trới xanh, mang đến cảm giác dễ chịu, mát mẻ.
 

 
2. Phối màu sơn cam đất – cà phê sữa mang đến sự ấm áp
Việc phối giữa hai tông màu cam đất & màu cà phê sữa mang đến cho ngôi nhà của bạn sự trẻ trung, hiện đại. Đây là sự kết hợp rất ăn ý của cặp màu này, ngôi nhà của bạn không chỉ trở nên bắt mắt và còn rất phong cách nữa.
Màu cam đất là một tông màu trung tính, không mang đến cảm giác quá nóng mà mang gợi cảm giác đầm ấm. Tông màu cà phê sữa là màu sơn đang rất được yêu thích bởi nó tạo ra sự ngọt ngào, cuốn hút khó cưỡng.
Đây là một gợi ý phối mầu không thể bỏ qua nếu bạn muốn ngôi nhà của mình  trông thật sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm cúng.
 

 
3. Phối màu xanh lá – trắng mang đến sự gần gũi
Bạn là người yêu tự nhiên, muốn gần gũi với thiên nhiên? Vậy thì sự kết hợp giữa 2 tông màu xanh lá cây & trắng sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt dành cho bạn.
Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm giác an toàn, nhẹ nhàng, tươi mới mang thông điệp yêu thương và hòa bình tới mọi người. Trong khi đó màu trắng là mầu thuần khiết và trong sáng, thể hiện sự rõ ràng, vô tội, sạch sẽ là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của các màu trong cuộc sống.
Hai gam màu nhẹ này sẽ mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và đặc biệt là tạo cảm giác thân thiện cho mọi người khi nhìn vào ngôi nhà của bạn.

 


4. Phối màu sơn vàng kem – nâu tạo nên sự đột phá
 Màu vàng nhạt thuộc gam màu sáng, là màu của sự hạnh phúc, lạc quan, sáng tạo và ánh nắng mùa xuân mang lại sức sống, sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Màu nâu là biểu trưng của đất. Sự kết hợp ăn ý này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên rất nổi bật và đầy sức hút.
  
5. Phối màu xám- trắng ghi dấu ấn tinh tế, tự tin
Màu trắng là mầu thuần khiết và trong sáng, thể hiện sự rõ ràng, vô tội, sạch sẽ là màu của sự hoàn thiện, tinh khôi và rất dễ nổi bật. Sự kết hợp giữa màu trắng và màu xám là sự chuyển đổi tông màu thông minh, làm tăng thêm độ sang trọng và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.